Thuê xe đi Bảo Lộc 1 ngày

Điểm đi: TP.HCM
Điểm đến: Tp. Bảo Lộc
Thời gian: 1 ngày
Số KM: 420 KM

Danh mục:

Thuê xe đi Bảo Lộc – nhà cung cấp cho thuê xe đi Bảo Lộc giá phải chăng nhất HCM – uy tín, chất lượng – xe đời mới. LH để thuê xe đi Bảo Lộc giá rẻ đa dạng khuyến mãi cực lớn.

Giá thuê xe đi Bảo Lộc tại Dịch Vụ Du Lịch 777

Chúng tôi sở hữu đa dạng chiếc xe đời mới đi Bảo Lộc những mức giá khác nhau phù hợp nhu cầu quý khách bao gồm:

Lộ Trình/Xe Lái

Ngày Thường(Giá/VNĐ)

Tuyến đường ThờiGian Km 04 Chỗ 07 Chỗ 16 Chỗ 29 Chỗ 46 Chỗ
Tp.Bảo Lộc

1 Ngày

420

2,500.000

2,500.000

2,500.000

4,600.000

8,000.000

Vì sao bạn thuê xe tại Dịch Vụ Du Lịch 777

Được xây dựng thương hiệu từ năm 2009 có sự chuyên nghiệp cho hoạt động trong ngành thuê xe đi Bảo Lộc và cho thuê xe fortuner vận tải hành khách trong nước và nước ngoài. Chúng tôi luôn hướng tới các nhu cầu thuê xe đi Bảo Lộc của quý khách và yêu cầu ra những giải pháp linh động để phục vụ mọi nhu cầu của các bạn.

thuê xe đi Bảo Lộc rẻ

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ, cho thuê xe tháng hoặc ngắn hạn hoặc theo yêu cầu của khách có các khuyến mãi đặc biệt lúc thuê xe đi Bảo Lộc.

Đặc biệt khách hàng thuê xe Fortuner sẽ có nhiều tiết mục khuyến mãi được diễn ra lúc các bạn dùng dịch vụ cho thuê xe tháng tại địa chỉ doanh nghiệp.

Chất lượng dịch vụ thuê xe đi Bảo Lộc tại Dịch Vụ Du Lịch 777

thuê xe đi Bảo Lộc giá rẻ

Chúng tôi luôn dùng xe đời mới nhất lúc quý khách dùng dịch vụ thuê xe đi Bảo Lộc, chất lượng tốt nhất đảm bảo mọi nhu cầu dùng của quý khách lúc thuê xe đi Bảo Lộc vào những dịp lễ, đi vui chơi hoặc việc cưới hỏi, đi công việc.

Giảm giá đặc biệt dịch vụ cho thuê xe đi Bảo Lộc

Khi các bạn sử dụng dịch vụ cho thuê xe đi Bảo Lộc của đơn vị chúng tôi luôn mang những giảm giá đặc biệt. Giá thuê xe đi Bảo Lộc thấp nhất và tham dự nhiều chương trình giảm giá đặc biệt dành cho quý khách thuê xe tháng nhiều giải thưởng có giá trị.

thuê xe đi Bảo Lộc giá tốt

Giá thuê xe đi Bảo Lộc cạnh tranh và thấp nhất

Để đảm bảo nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe đi Bảo Lộc chúng tôi luôn đảm bảo giá thuê xe cạnh tranh và phải chăng nhất các dịch khác cộng lĩnh vực mang đến cho các bạn dịch vụ tốt nhất, ưu đãi nhất cũng như giá cả cạnh tranh nhất. Chọn lựa dịch vụ của chúng tôi quý khách hài lòng về chất lượng phục vụ và giá cả cạnh tranh.

Đội ngũ tài xế đi Bảo Lộc nhiều năm kinh nghiệm

Với phương châm: “An Toàn – Chuyên nghiệp} – Chất lượng – Giá tốt Nhất”, Chúng tôi luôn tuyển nhân viên lái xe giỏi lái xe đời mới và với nhiều giờ tài xế đã qua tập huấn về phong cách phục vụ ân cần, chăm chút, chuyên nghiệp đảm bảo an toàn hành khách và đem đến sự hài lòng của các bạn nhất về dịch vụ thuê xe đi Bảo Lộc, thuê xe 7 chỗ, thuê xe fortuner, thuê xe quận 7 chất lượng.

Hỗ trợ dịch vụ cho thuê xe nhanh chóng

Với đội ngũ chăm sóc quý khách trực 24/7 chúng tôi tự hào là đơn vị cung ứng dịch vụ thuê xe đi Bảo Lộc, cho thuê xe tháng, thuê xe fortuner uy tín, chất lượng và khi cần hỗ trợ tư vấn khách hàng nhanh nhất. Mọi câu hỏi về dịch vụ và giá thuê xe đi Bảo Lộc vui lòng liên hệ:

 

Đối tác