Thuê xe đi Đà Nẵng giá rẻ uy tín chất lượng từ Tp.HCM

Danh mục:

Thuê xe đi Đà Nẵng, dịch vụ cho thuê xe đi Đà Nẵng giá rẻ nhất HCM uy tín, chất lượng – xe đời mới. LH để thuê xe đi Đà Nẵng giá rẻ nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thuê xe đi Đà Nẵng – nhà cung cấp dv cho thuê xe đi Đà Nẵng giá phải chăng nhất HCM – uy tín, chất lượng – xe đời mới. LH để thuê xe đi Đà Nẵng giá rẻ rất nhiều giảm giá hấp dẫn.

Giá thuê xe đi Đà Nẵng tại Dịch Vụ Du Lịch 777

Chúng tôi với đa dạng mẫu xe đời mới đi Đà Nẵng các tầm giá khác nhau thích hợp nhu cầu quý khách bao gồm:

Lộ Trình/Xe Lái

Ngày Thường(Giá/VNĐ)

Tuyến đường ThờiGian Km 04 Chỗ 07 Chỗ 16 Chỗ 29 Chỗ 46 Chỗ
Đà Nẵng  6 Ngày 2,100 9,600.000 9,900.000 10,500.000 15,300.000 22,300.000

Tại sao bạn thuê xe tại Dịch Vụ Du Lịch 777

Được ra đời từ năm 2009 mang sự chuyên nghiệp cho hoạt động trong ngành thuê xe đi Đà Nẵng và cho thuê xe fortuner chuyên chở hành khách trong nước và nước ngoài. Chúng tôi luôn hướng đến những nhu cầu thuê xe đi Đà Nẵng của quý khách và yêu cầu ra những biện pháp cởi mở để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

thuê xe đi Đà Nẵng rẻ

Đơn vị chúng tôi chuyên cung ứng những dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ, cho thuê xe tháng hoặc ngắn hạn hoặc theo yêu cầu của khách với những khuyến mãi đặc biệt khi thuê xe đi Đà Nẵng.

Đặc biệt người thuê thuê xe Fortuner sẽ mang nhiều tiết mục ưu đãi được diễn ra khi khách hàng dùng dịch vụ cho thuê xe tháng tại địa chỉ doanh nghiệp.

Chất lượng dịch vụ thuê xe đi Đà Nẵng tại Dịch Vụ Du Lịch 777

thuê xe đi Đà Nẵng giá rẻ

Chúng tôi luôn dùng xe đời mới nhất lúc khách hàng dùng dịch vụ thuê xe đi Đà Nẵng, chất lượng tốt nhất đảm bảo mọi nhu cầu dùng của các bạn lúc thuê xe đi Đà Nẵng vào các dịp lễ, đi vui chơi hoặc việc cưới hỏi, đi công việc.

Ưu đãi đặc biệt dịch vụ cho thuê xe đi Đà Nẵng

Lúc khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe đi Đà Nẵng của đơn vị chúng tôi luôn mang các giảm giá đặc biệt. Giá thuê xe đi Đà Nẵng thấp nhất và tham gia nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho quý khách thuê xe tháng nhiều giải thưởng có trị giá.

thuê xe đi Đà Nẵng giá tốt

Giá thuê xe đi Đà Nẵng cạnh tranh và rẻ nhất

Để đảm bảo nhu cầu dùng dịch vụ thuê xe đi Đà Nẵng chúng tôi luôn đảm bảo giá thuê xe cạnh tranh và tốt nhất những dịch khác cùng ngành mang lại cho các bạn dịch vụ rẻ nhất, khuyến mãi nhất cũng như giá cả cạnh tranh nhất. Chọn lựa dịch vụ của chúng tôi quý khách bằng lòng về chất lượng phục vụ và giá cả cạnh tranh.

Lực lượng tài xế đi Đà Nẵng nhiều năm kinh nghiệm

Với phương châm: “An Toàn – Chuyên nghiệp – Chất lượng – Giá tốt Nhất”, Chúng tôi luôn tuyển nhân viên lái xe giỏi lái xe đời mới và với nhiều giờ lái xe đã qua đào tạo về phong cách phục vụ ân cần, kỹ càng, giỏi đảm bảo an toàn hành khách và mang lại sự hài lòng của quý khách nhất về dịch vụ thuê xe đi Đà Nẵng, thuê xe 7 chỗ, thuê xe fortuner chất lượng.

Hỗ trợ dịch vụ cho thuê xe nhanh chóng

Có đội ngũ chăm sóc các bạn trực 24/7 chúng tôi tự hào là đơn vị cung ứng dịch vụ thuê xe đi Đà Nẵng, cho thuê xe tháng, thuê xe fortuner uy tín, chất lượng và khi cần tương trợ giải đáp khách hàng nhanh nhất. Mọi câu hỏi về dịch vụ và giá thuê xe đi Đà Nẵng vui lòng liên hệ:

 

Đối tác