Thuê xe đi Đà Lạt từ TPHCM giá rẻ nhất uy tín

Danh mục:

Thuê xe đi Đà Lạt – nhà cung cấp cho thuê xe đi Đà Lạt giá thấp nhất HCM – uy tín, chất lượng – xe đời mới. LH để thuê xe đi Đà Lạt giá tốt nhiều giảm giá hấp dẫn.

Giá thuê xe đi Đà Lạt tại Dịch Vụ Du Lịch 777

Chúng tôi có nhiều loại dòng xe đời mới đi Đà Lạt những mức giá khác nhau thích hợp nhu cầu quý khách bao gồm:

Lộ Trình/Xe Lái

Ngày Thường(Giá/VNĐ)

Tuyến đường ThờiGian Km 04 Chỗ 07 Chỗ 16 Chỗ 29 Chỗ 46 Chỗ
Đà Lạt  3 Ngày 650 4,800.000 4,800.000 5,100.000 7,500.000 11,200.000

Vì sao bạn thuê xe tại Dịch Vụ Du Lịch 777

Được ra đời trong khoảng năm 2009 có nhiều năm kinh nghiệm cho hoạt động trong lĩnh vực thuê xe đi Đà Lạt và cho thuê xe fortuner chuyên chở hành khách trong nước và nước ngoài. Chúng tôi luôn hướng tới những nhu cầu thuê xe đi Đà Lạt của khách hàng và yêu cầu ra các biện pháp cởi mở để phục vụ mọi nhu cầu của các bạn.

thuê xe đi Đà Lạt rẻ

Đơn vị chúng tôi chuyên cung ứng các nhà cung cấp cho thuê xe 7 chỗ, cho thuê xe tháng hoặc ngắn hạn hoặc theo yêu cầu của khách mang các giảm giá đặc biệt khi thuê xe đi Đà Lạt.

Đặc biệt quý khách thuê xe Fortuner sẽ mang nhiều tiết mục ưu đãi được tổ chức khi các bạn dùng dịch vụ cho thuê xe tháng tại địa chỉ công ty.

Chất lượng dịch vụ thuê xe đi Đà Lạt tại Dịch Vụ Du Lịch 777

thuê xe đi Đà Lạt giá rẻ

Chúng tôi luôn sử dụng xe đời mới nhất lúc quý khách sử dụng dịch vụ thuê xe đi Đà Lạt, chất lượng tốt nhất đảm bảo mọi nhu cầu dùng của các bạn lúc thuê xe đi Đà Lạt vào các dịp lễ, đi du lịch hoặc việc cưới hỏi, đi công việc.

Giảm giá đặc biệt dịch vụ cho thuê xe đi Đà Lạt

Lúc khách hàng dùng dịch vụ cho thuê xe đi Đà Lạt của công ty chúng tôi luôn có các khuyến mãi đặc biệt. Giá thuê xe đi Đà Lạt rẻ nhất và tham gia nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho quý khách thuê xe tháng nhiều giải thưởng mang giá trị.

thuê xe đi Đà Lạt giá tốt

Giá thuê xe đi Đà Lạt cạnh tranh và tốt nhất

Để đảm bảo nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe đi Đà Lạt chúng tôi luôn đảm bảo giá thuê xe cạnh tranh và phải chăng nhất các dịch khác cùng ngành nghề mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, giảm giá nhất cũng như giá cả cạnh tranh nhất. Lựa chọn dịch vụ của chúng tôi các bạn bằng lòng về chất lượng phục vụ và giá cả cạnh tranh.

Hàng ngũ lái xe đi Đà Lạt nhiều năm kinh nghiệm

Mang phương châm: “An Toàn – Chuyên nghiệp – Chất lượng – Giá tốt Nhất”, Chúng tôi luôn tuyển nhân viên lái xe nhiều năm kinh nghiệm lái xe đời mới và với nhiều giờ tài xế đã qua đào tạo về phong cách phục vụ ân cần, tỷ mỉ, giỏi đảm bảo an toàn hành khách và mang đến sự bằng lòng của khách hàng nhất về dịch vụ thuê xe đi Đà Lạt, thuê xe 7 chỗ, thuê xe fortuner chất lượng.

Hỗ trợ dịch vụ cho thuê xe nhanh chóng

Với hàng ngũ chăm sóc quý khách trực 24/7 chúng tôi tự hào là công ty cung cấp dịch vụ thuê xe đi Đà Lạt, cho thuê xe tháng, thuê xe fortuner uy tín, thuê xe quận 7 chất lượng và khi cần tương trợ tư vấn khách hàng nhanh nhất. Mọi câu hỏi về dịch vụ và giá thuê xe đi Đà Lạt vui lòng liên hệ:

 

Đối tác