Thuê xe đi Đà Lạt-Nha Trang 4 ngày từ TP.HCM uy tín chất lượng

Danh mục:

Thuê xe đi Đà Lạt – Nha Trang, dịch vụ cho thuê xe đi Đà Lạt – Nha Trang giá rẻ nhất HCM uy tín, chất lượng – xe đời mới. LH để thuê xe đi Đà Lạt – Nha Trang giá rẻ nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thuê xe đi Đà Lạt – Nha Trang – dịch vụ cho thuê xe đi Đà Lạt – Nha Trang giá thấp nhất HCM – uy tín, chất lượng – xe đời mới. LH để thuê xe đi Đà Lạt – Nha Trang giá tốt đa dạng giảm giá hấp dẫn.

Giá thuê xe đi Đà Lạt – Nha Trang tại Dịch Vụ Du Lịch 777

Chúng tôi có nhiều mẫu xe đời mới đi Đà Lạt – Nha Trang các giá thành khác nhau phù hợp nhu cầu khách hàng bao gồm:

Lộ Trình/Xe Lái

Ngày Thường(Giá/VNĐ)

Tuyến đường ThờiGian Km 04 Chỗ 07 Chỗ 16 Chỗ 29 Chỗ 46 Chỗ
Đà Lạt – Nha Trang  4 Ngày 1,150 7,600.000 7,700.000 8,500.000 12,200.000 18,000.000

Vì sao bạn thuê xe tại Dịch Vụ Du Lịch 777

Được có mặt trên thị trường trong khoảng năm 2009 sở hữu nhiều năm kinh nghiệm cho hoạt động trong ngành nghề thuê xe đi Đà Lạt – Nha Trang và cho thuê xe fortuner vận chuyển hành khách trong nước và nước ngoài. Chúng tôi luôn hướng đến các nhu cầu thuê xe đi Đà Lạt – Nha Trang của các bạn và yêu cầu ra những giải pháp linh hoạt để phục vụ mọi nhu cầu của người thuê.

thuê xe đi Đà Lạt - Nha Trang rẻ

thuê xe đi Đà Lạt – Nha Trang rẻ

Doanh nghiệp chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ, cho thuê xe tháng hoặc ngắn hạn hoặc theo yêu cầu của khách có các khuyến mãi đặc biệt khi thuê xe đi Nha Trang – Đà Lạt.

Đặc biệt các bạn thuê xe Fortuner sẽ mang nhiều tiết mục khuyến mãi được diễn ra lúc khách hàng dùng dịch vụ cho thuê xe tháng tại địa chỉ doanh nghiệp.

Chất lượng dịch vụ thuê xe đi Đà Lạt – Nha Trang tại Dịch Vụ Du Lịch 777

thuê xe đi Đà Lạt - Nha Trang giá rẻ

Chúng tôi luôn dùng xe đời mới nhất lúc các bạn sử dụng dịch vụ thuê xe đi Đà Lạt – Nha Trang, chất lượng tốt nhất đảm bảo mọi nhu cầu sử dụng của các bạn khi thuê xe đi Đà Lạt – Nha Trang vào những dịp lễ, đi vui chơi hoặc việc cưới hỏi, đi công tác.

Ưu đãi đặc biệt dịch vụ cho thuê xe đi Đà Lạt – Nha Trang

Lúc quý khách sử dụng dịch vụ cho thuê xe đi Đà Lạt – Nha Trang của đơn vị chúng tôi luôn mang các khuyến mãi đặc biệt. Giá thuê xe đi Đà Lạt – Nha Trang rẻ nhất và tham dự nhiều chương trình giảm giá đặc biệt dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe tháng nhiều giải thưởng mang trị giá.

thuê xe đi Đà Lạt - Nha Trang giá tốt

Giá thuê xe đi Đà Lạt – Nha Trang cạnh tranh và thấp nhất

Để đảm bảo nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe đi Đà Lạt – Nha Trang chúng tôi luôn đảm bảo giá thuê xe cạnh tranh và phải chăng nhất những dịch khác cộng ngành nghề mang đến cho các bạn dịch vụ phải chăng nhất, giảm giá nhất cũng như giá cả cạnh tranh nhất. Chọn lựa dịch vụ của chúng tôi các bạn hài lòng về chất lượng phục vụ và giá cả cạnh tranh.

Lực lượng tài xế đi Đà Lạt – Nha Trang nhiều năm kinh nghiệm

Với phương châm: “An Toàn – Chuyên nghiệp – Chất lượng – Giá tốt Nhất”, Chúng tôi luôn tuyển nhân viên tài xế giỏi lái xe đời mới và có nhiều giờ lái xe đã qua tập huấn về phong cách phục vụ ân cần, kỹ càng, giỏi đảm bảo an toàn hành khách và đem đến sự hài lòng của quý khách nhất về dịch vụ thuê xe đi Đà Lạt – Nha Trang, thuê xe 7 chỗ, thuê xe fortuner, thuê xe quận 7 chất lượng.

Hỗ trợ dịch vụ cho thuê xe nhanh chóng

Với hàng ngũ chăm sóc quý khách trực 24/7 chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe đi Đà Lạt – Nha Trang, cho thuê xe tháng, thuê xe fortuner uy tín, chất lượng và khi cần tương trợ trả lời khách hàng nhanh nhất. Mọi thắc mắc về dịch vụ và giá thuê xe đi Đà Lạt – Nha Trang vui lòng liên hệ:

 

Đối tác