Thuê xe đi Cần Thơ đi từ TPHCM giá rẻ uy tín

Danh mục:

Thuê xe đi Cần Thơ – nhà cung cấp dv cho thuê xe đi Cần Thơ giá phải chăng nhất HCM – uy tín, chất lượng – xe đời mới. LH để thuê xe đi Cần Thơ giá thấp đa dạng giảm giá hấp dẫn.

Giá thuê xe đi Cần Thơ tại Dịch Vụ Du Lịch 777

Chúng tôi sở hữu nhiều dòng xe đời mới đi Cần Thơ những mức giá khác nhau phù hợp nhu cầu quý khách bao gồm:

Lộ Trình/Xe Lái

Ngày Thường(Giá/VNĐ)

Tuyến đường ThờiGian Km 04 Chỗ 07 Chỗ 16 Chỗ 29 Chỗ 46 Chỗ
Cần Thơ  1 Ngày 360 2,000.000 2,000.000 2,000.000 4,000.000 5,900.000

Tại sao bạn thuê xe tại Dịch Vụ Du Lịch 777

Được có mặt trên thị trường trong khoảng năm 2009 với nhiều năm kinh nghiệm cho hoạt động trong lĩnh vực thuê xe đi Cần Thơ và cho thuê xe fortuner vận tải hành khách trong nước và nước ngoài. Chúng tôi luôn hướng tới những nhu cầu thuê xe đi Cần Thơ của các bạn và đề xuất ra những biện pháp cởi mở để phục vụ mọi nhu cầu của quý khách.

thuê xe đi Cần Thơ rẻ

Doanh nghiệp chúng tôi chuyên cung cấp những dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ, cho thuê xe tháng hoặc ngắn hạn hoặc theo yêu cầu của khách sở hữu các giảm giá đặc biệt khi thuê xe đi Cần Thơ.

Đặc biệt các bạn thuê xe Fortuner sẽ sở hữu nhiều chương trình giảm giá được diễn ra khi khách hàng dùng dịch vụ cho thuê xe tháng tại liên hệ công ty.

Chất lượng dịch vụ thuê xe đi Cần Thơ tại Dịch Vụ Du Lịch 777

thuê xe đi Cần Thơ giá rẻ

Chúng tôi luôn dùng xe đời mới nhất lúc khách hàng dùng dịch vụ thuê xe đi Cần Thơ, chất lượng tốt nhất đảm bảo mọi nhu cầu dùng của các bạn lúc thuê xe đi Cần Thơ vào những dịp lễ, đi vui chơi hoặc việc cưới hỏi, đi công tác.

Khuyến mãi đặc biệt dịch vụ cho thuê xe đi Cần Thơ

Khi quý khách sử dụng dịch vụ cho thuê xe đi Cần Thơ của doanh nghiệp chúng tôi luôn mang các giảm giá đặc biệt. Giá thuê xe đi Cần Thơ rẻ nhất và tham dự nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe tháng nhiều giải thưởng mang giá trị.

thuê xe đi Cần Thơ giá tốt

Giá thuê xe đi Cần Thơ cạnh tranh và tốt nhất

Để đảm bảo nhu cầu dùng dịch vụ thuê xe đi Cần Thơ chúng tôi luôn đảm bảo giá thuê xe cạnh tranh và tốt nhất những dịch khác cộng ngành mang lại cho các bạn dịch vụ phải chăng nhất, giảm giá nhất cũng như giá cả khó khăn nhất. Chọn lựa dịch vụ của chúng tôi quý khách bằng lòng về chất lượng phục vụ và giá cả cạnh tranh.

Đội ngũ lái xe đi Cần Thơ nhiều năm kinh nghiệm

Có phương châm: “An Toàn – Chuyên nghiệp – Chất lượng – Giá tốt Nhất”, Chúng tôi luôn tuyển nhân viên lái xe chuyên nghiệp lái xe đời mới và có nhiều giờ tài xế đã qua đào tạo về phong cách phục vụ ân cần, chu đáo, giỏi đảm bảo an toàn hành khách và đem lại sự hài lòng của quý khách nhất về dịch vụ thuê xe đi Cần Thơ, thuê xe 7 chỗ, thuê xe fortuner chất lượng.

Hỗ trợ dịch vụ cho thuê xe nhanh

Với đội ngũ chăm sóc các bạn trực 24/7 chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe đi Cần Thơ, cho thuê xe tháng, thuê xe fortuner uy tín, thuê xe quận 7 chất lượng và lúc cần tương trợ tư vấn quý khách nhanh nhất. Mọi thắc mắc về dịch vụ và giá thuê xe đi Cần Thơ vui lòng liên hệ:

 

Đối tác