Thuê xe đi Buôn Mê Thuột đi từ HCM giá tốt nhất uy tín

Danh mục:

Thuê xe đi Buôn Mê Thuột – dịch vụ cho thuê xe đi Buôn Mê Thuột giá tốt nhất HCM – uy tín, chất lượng – xe đời mới. LH để thuê xe đi Buôn Mê Thuột giá thấp rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Giá thuê xe đi Buôn Mê Thuột tại Dịch Vụ Du Lịch 777

Chúng tôi với nhiều loại chiếc xe đời mới đi Buôn Mê Thuột các chi phí khác nhau phù hợp nhu cầu người thuê bao gồm:

Lộ Trình/Xe Lái

Ngày Thường(Giá/VNĐ)

Tuyến đường ThờiGian Km 04 Chỗ 07 Chỗ 16 Chỗ 29 Chỗ 46 Chỗ
Buôn Mê Thuột  2 Ngày 800 5,000.000 5,000.000 5,200.000 10.200.000 12,800.000

Tại sao bạn thuê xe tại Dịch Vụ Du Lịch 777

Được thành lập trong khoảng năm 2009 mang nhiều năm kinh nghiệm cho hoạt động trong ngành thuê xe đi Buôn Mê Thuột và cho thuê xe fortuner vận chuyển hành khách trong nước và nước ngoài. Chúng tôi luôn hướng tới những nhu cầu thuê xe đi Buôn Mê Thuột của các bạn và đề xuất ra các giải pháp linh động để phục vụ mọi nhu cầu của người thuê.

thuê xe đi Buôn Mê Thuột rẻ

Đơn vị chúng tôi chuyên cung ứng các nhà cung cấp cho thuê xe 7 chỗ, cho thuê xe tháng hoặc ngắn hạn hoặc theo đề xuất của khách có những ưu đãi đặc biệt lúc thuê xe đi Buôn Mê Thuột.

Đặc biệt các bạn thuê xe Fortuner sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi được diễn ra lúc các bạn dùng dịch vụ cho thuê xe tháng tại liên hệ công ty.

Chất lượng dịch vụ thuê xe đi Buôn Mê Thuột tại Dịch Vụ Du Lịch 777

thuê xe đi Buôn Mê Thuột giá rẻ

Chúng tôi luôn dùng xe đời mới nhất lúc các bạn dùng dịch vụ thuê xe đi Buôn Mê Thuột, chất lượng tốt nhất đảm bảo mọi nhu cầu sử dụng của quý khách lúc thuê xe đi Buôn Mê Thuột vào những dịp lễ, đi vui chơi hoặc việc cưới hỏi, đi công tác.

Ưu đãi đặc biệt dịch vụ cho thuê xe đi Buôn Mê Thuột

Lúc các bạn sử dụng dịch vụ cho thuê xe đi Buôn Mê Thuột của đơn vị chúng tôi luôn với những ưu đãi đặc biệt. Giá thuê xe đi Buôn Mê Thuột thấp nhất và tham dự nhiều chương trình giảm giá đặc biệt dành cho các bạn cho thuê xe tháng nhiều giải thưởng mang trị giá.

thuê xe đi Buôn Mê Thuột giá tốt

Giá thuê xe đi Buôn Mê Thuột cạnh tranh và thấp nhất

Để đảm bảo nhu cầu dùng dịch vụ thuê xe đi Buôn Mê Thuột chúng tôi luôn đảm bảo giá thuê xe cạnh tranh và thấp nhất những dịch khác cùng lĩnh vực đem đến cho khách hàng dịch vụ thấp nhất, ưu đãi nhất cũng như giá cả cạnh tranh nhất. Lựa chọn dịch vụ của chúng tôi quý khách hài lòng về chất lượng phục vụ và giá cả cạnh tranh.

Hàng ngũ tài xế đi Buôn Mê Thuột chuyên nghiệp

Mang phương châm: “An Toàn – Chuyên nghiệp – Chất lượng – Giá tốt Nhất”, Chúng tôi luôn tuyển nhân viên lái xe nhiều năm kinh nghiệm lái xe đời mới và có nhiều giờ lái xe đã qua tập huấn về phong cách phục vụ ân cần, kỹ càng, nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo an toàn hành khách và mang lại sự ưng ý của các bạn nhất về dịch vụ thuê xe đi Buôn Mê Thuột, thuê xe quận 7, thuê xe 7 chỗ, thuê xe fortuner chất lượng.

Hỗ trợ dịch vụ cho thuê xe nhanh

Với đội ngũ chăm sóc quý khách trực 24/7 chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe đi Buôn Mê Thuột, cho thuê xe tháng, thuê xe fortuner uy tín, chất lượng và lúc cần hỗ trợ giải đáp khách hàng nhanh nhất. Mọi câu hỏi về dịch vụ và giá thuê xe đi Buôn Mê Thuột vui lòng liên hệ:

 

Đối tác