Thuê xe đi Bình Định 4 ngày từ TPHCM

Điểm đi: TP.HCM
Điểm đến: Bình Định
Thời gian: 4 giờ
Số KM: 1.500 KM

Danh mục:

Thuê xe đi Bình Định – nhà cung cấp cho thuê xe đi Bình Định giá thấp nhất HCM – uy tín, chất lượng – xe đời mới. LH để thuê xe đi Bình Định giá rẻ đa dạng giảm giá cực lớn.

Giá thuê xe đi Bình Định tại Dịch Vụ Du Lịch 777

Chúng tôi với đa dạng chiếc xe đời mới đi Bình Định các chi phí khác nhau thích hợp nhu cầu quý khách bao gồm:

Lộ Trình/Xe Lái

Ngày Thường(Giá/VNĐ)

Tuyến đường ThờiGian Km 04 Chỗ 07 Chỗ 16 Chỗ 29 Chỗ 46 Chỗ
Bình Định

4 Ngày

1,500

8,000.000

8,000.000

8,000.000

13,600.000

18,000.000

Vì sao bạn thuê xe tại Dịch Vụ Du Lịch 777

Được có mặt trên thị trường trong khoảng năm 2009 sở hữu nhiều năm kinh nghiệm cho hoạt động trong ngành nghề thuê xe đi Bình Định và cho thuê xe fortuner chuyên chở hành khách trong nước và nước ngoài. Chúng tôi luôn hướng tới các nhu cầu thuê xe đi Bình Định của khách hàng và yêu cầu ra các giải pháp linh hoạt để phục vụ mọi nhu cầu của người thuê.

thuê xe đi Bình Định rẻ

Đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp những nhà cung cấp cho thuê xe 7 chỗ, cho thuê xe tháng hoặc ngắn hạn hoặc theo đề xuất của khách mang các khuyến mãi đặc biệt lúc thuê xe đi Bình Định.

Đặc biệt các bạn thuê xe Fortuner sẽ mang nhiều tiết mục giảm giá được diễn ra khi khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe tháng tại địa chỉ công ty.

Chất lượng dịch vụ thuê xe đi Bình Định tại Dịch Vụ Du Lịch 777

thuê xe đi Bình Định giá rẻ

Chúng tôi luôn sử dụng xe đời mới nhất lúc các bạn sử dụng dịch vụ thuê xe đi Bình Định, chất lượng tốt nhất đảm bảo mọi nhu cầu dùng của khách hàng khi thuê xe đi Bình Định vào các dịp lễ, đi du lịch hoặc việc cưới hỏi, đi công việc.

Khuyến mãi đặc biệt dịch vụ cho thuê xe đi Bình Định

Khi quý khách dùng dịch vụ cho thuê xe đi Bình Định của đơn vị chúng tôi luôn mang những giảm giá đặc biệt. Giá thuê xe đi Bình Định thấp nhất và tham dự nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho quý khách thuê xe tháng nhiều giải thưởng mang giá trị.

thuê xe đi Bình Định giá tốt

Giá thuê xe đi Bình Định cạnh tranh và tốt nhất

Để đảm bảo nhu cầu dùng dịch vụ thuê xe đi Bình Định chúng tôi luôn đảm bảo giá thuê xe cạnh tranh và tốt nhất các dịch khác cùng ngành nghề mang lại cho các bạn dịch vụ phải chăng nhất, khuyến mãi nhất cũng như giá cả cạnh tranh nhất. Chọn lựa dịch vụ của chúng tôi quý khách hài lòng về chất lượng phục vụ và giá cả cạnh tranh.

Hàng ngũ lái xe đi Bình Định nhiều năm kinh nghiệm

Với phương châm: “An Toàn – Chuyên nghiệp – Chất lượng – Giá tốt Nhất”, Chúng tôi luôn tuyển nhân viên tài xế nhiều năm kinh nghiệm lái xe đời mới và với nhiều giờ lái xe đã qua tập huấn về phong cách phục vụ ân cần, chu đáo, chuyên nghiệp đảm bảo an toàn hành khách và đem đến sự ưng ý của quý khách nhất về dịch vụ thuê xe đi Bình Định, thuê xe 7 chỗ, thuê xe fortuner chất lượng.

Hỗ trợ dịch vụ cho thuê xe nhanh

Với hàng ngũ chăm sóc khách hàng trực 24/7 chúng tôi tự hào là công ty cung ứng dịch vụ thuê xe đi Bình Định, cho thuê xe tháng, thuê xe fortuner uy tín, chất lượng và khi cần hỗ trợ trả lời các bạn nhanh nhất. Mọi thắc mắc về dịch vụ và giá thuê xe đi Bình Định vui lòng liên hệ  địa điểm thuê xe quận 7 :

 

Đối tác