Thuê xe đi Biên Hòa đi về trong ngày

Điểm đi: TP.HCM
Điểm đến: Biên Hòa
Thời gian: 8 giờ
Số KM: 90 KM

Danh mục:

Thuê xe đi Biên Hòa – nhà cung cấp dv cho thuê xe đi Biên Hòa giá phải chăng nhất HCM – uy tín, chất lượng – xe đời mới. LH để thuê xe đi Biên Hòa giá tốt đa dạng khuyến mãi hấp dẫn.

Giá thuê xe đi Biên Hòa tại Dịch Vụ Du Lịch 777

Chúng tôi sở hữu đa dạng mẫu xe đời mới đi Biên Hòa những giá thành khác nhau phù hợp nhu cầu khách hàng bao gồm:

Lộ Trình/Xe Lái

Ngày Thường(Giá/VNĐ)

Tuyến đường ThờiGian Km 04 Chỗ 07 Chỗ 16 Chỗ 29 Chỗ 46 Chỗ
Biên Hòa

8 Giờ

90

1,300.000

1,300.000

1,300.000

3.200.000

4,900.000

Tại sao bạn thuê xe tại Dịch Vụ Du Lịch 777

Được có mặt trên thị trường trong khoảng năm 2009 có nhiều năm kinh nghiệm cho hoạt động trong ngành nghề thuê xe đi Biên Hòa và cho thuê xe fortuner vận tải hành khách trong nước và nước ngoài. Chúng tôi luôn hướng tới các nhu cầu thuê xe đi Biên Hòa của quý khách và đề xuất ra những giải pháp linh hoạt để đáp ứng mọi nhu cầu của người thuê.

thuê xe đi Biên Hòa rẻ

Đơn vị chúng tôi chuyên cung ứng các dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ, cho thuê xe tháng hoặc ngắn hạn hoặc theo đề xuất của khách sở hữu các ưu đãi đặc biệt lúc thuê xe đi Biên Hòa.

Đặc trưng quý khách thuê xe Fortuner sẽ sở hữu nhiều tiết mục ưu đãi được tổ chức khi quý khách dùng dịch vụ cho thuê xe tháng tại liên hệ công ty.

Chất lượng dịch vụ thuê xe đi Biên Hòa tại Dịch Vụ Du Lịch 777

thuê xe đi Biên Hòa giá rẻ

Chúng tôi luôn sử dụng xe đời mới nhất lúc khách hàng sử dụng dịch vụ thuê xe đi Biên Hòa, chất lượng tốt nhất đảm bảo mọi nhu cầu sử dụng của các bạn khi thuê xe đi Biên Hòa vào những dịp lễ, đi du lịch hoặc việc cưới hỏi, đi công tác.

Giảm giá đặc biệt dịch vụ cho thuê xe đi Biên Hòa

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe đi Biên Hòa của đơn vị chúng tôi luôn có những ưu đãi đặc biệt. Giá thuê xe đi Biên Hòa rẻ nhất và tham dự nhiều chương trình giảm giá đặc biệt dành cho các bạn thuê xe tháng nhiều giải thưởng mang trị giá.

thuê xe đi Biên Hòa giá tốt

Giá thuê xe đi Biên Hòa cạnh tranh và thấp nhất

Để đảm bảo nhu cầu dùng dịch vụ thuê xe đi Biên Hòa chúng tôi luôn đảm bảo giá thuê xe cạnh tranh và thấp nhất các dịch khác cùng lĩnh vực mang lại cho các bạn dịch vụ rẻ nhất, ưu đãi nhất cũng như giá cả cạnh tranh nhất. Lựa chọn dịch vụ của chúng tôi khách hàng hài lòng về chất lượng phục vụ và giá cả cạnh tranh.

Hàng ngũ tài xế đi Biên Hòa giỏi

Mang phương châm: “An Toàn – Chuyên nghiệp – Chất lượng – Giá tốt Nhất”, Chúng tôi luôn tuyển nhân viên lái xe nhiều năm kinh nghiệm lái xe đời mới và với nhiều giờ tài xế đã qua huấn luyện về phong cách phục vụ ân cần, chăm chút, nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo an toàn hành khách và mang đến sự hài lòng của các bạn nhất về dịch vụ thuê xe đi Biên Hòa, cho thuê xe tháng, thuê xe 7 chỗ, thuê xe fortuner chất lượng.

Hỗ trợ dịch vụ cho thuê xe nhanh chóng

Có hàng ngũ chăm sóc các bạn trực 24/7 chúng tôi tự hào là doanh nghiệp cung ứng dịch vụ thuê xe đi Biên Hòa, cho thuê xe tháng, thuê xe fortuner uy tín, thuê xe quận 7 chất lượng và lúc cần hỗ trợ tư vấn khách hàng nhanh nhất. Mọi câu hỏi về dịch vụ và giá thuê xe đi Biên Hòa vui lòng liên hệ:

 

Đối tác