Thuê xe đi Bà Rịa 1 ngày 4-6-7-16-29-46 chỗ

thue-xe-di-ba-ria-tham-tuong-chua-kitothue-xe-di-ba-ria-tham-hai-dangthue-xe-di-ba-ria-tham-nui-lon

Điểm đi: TP.HCM
Điểm đến: Bà Rịa
Thời gian: 1 ngày
Số KM: 170 KM

Danh mục:

Thuê xe đi Bà Rịa – dịch vụ cho thuê xe đi Bà Rịa giá rẻ nhất HCM – uy tín, chất lượng – xe đời mới. LH để thuê xe đi Bà Rịa giá rẻ nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Giá thuê xe đi Bà Rịa tại Dịch Vụ 777

Chúng tôi có nhiều loại xe đời mới đi Bà Rịa các mức giá khác nhau phù hợp nhu cầu khách hàng bao gồm:

Lộ Trình/Xe có Lái

Ngày Thường(Giá/VNĐ)

Tuyến đường

ThờiGian

Km

04 Chỗ

07 Chỗ

16 Chỗ

29 Chỗ

46 Chỗ

Bà Rịa

1 Ngày

170

1,600.000

1,600.000

2,000.000

3,200.000

5,400.000

Tại sao bạn thuê xe đi Bà Rịa tại dịch vụ du lịch 777

Được thành lập từ năm 2009 với nhiều năm kinh nghiệm cho hoạt động trong lĩnh vực thuê xe đi Bà Rịa và cho thuê xe fortuner vận chuyển hành khách trong nước và nước ngoài. Chúng tôi luôn hướng đến các nhu cầu thuê xe đi Bà Rịa của khách hàng và đề xuất ra các giải pháp linh hoạt để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

thuê xe 7 chỗ giá rẻ HCM

Công Ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ, cho thuê xe tháng hoặc ngắn hạn hoặc theo yêu cầu của khách với những ưu đãi đặc biệt khi thuê xe đi Bà Rịa.

Đặc biệt quý khách thuê xe Fortuner sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi được tổ chức khi khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe tháng tại địa chỉ công ty.

Chất lượng dịch vụ thuê xe đi Bà Rịa tại Dịch vụ 777

gia-cho-thue-xe-7-cho-fortuner-thang-quan-7

Chúng tôi luôn sử dụng xe đời mới nhất khi quý khách sử dụng dịch vụ thuê xe đi Bà Rịa, chất lượng tốt nhất đảm bảo mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng khi thuê xe đi Bà Rịa vào các dịp lễ, đi du lịch hoặc việc cưới hỏi, đi công tác.

Ưu đãi đặc biệt dịch vụ cho thuê xe đi Bà Rịa

Khi quý khách sử dụng dịch vụ cho thuê xe đi Bà Rịa của công ty chúng tôi luôn có những ưu đãi đặc biệt. Giá thuê xe đi Bà Rịa rẻ nhất và tham gia nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng thuê xe tháng nhiều giải thưởng có giá trị.

thuê xe 7 chỗ giá tốt nhất

Giá thuê xe đi Bà Rịa cạnh tranh và thấp nhất

Để đảm bảo nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe đi Bà Rịa chúng tôi luôn đảm bảo giá thuê xe cạnh tranh và thấp nhất những dịch khác cùng lĩnh vực mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, ưu đãi nhất cũng như giá cả cạnh tranh nhất. Lựa chọn dịch vụ của chúng tôi quý khách hài lòng về chất lượng phục vụ và giá cả cạnh tranh.

Đội ngũ lái xe đi Bà Rịa chuyên nghiệp

Với phương châm: “An Toàn – Chuyên Nghiệp – Chất lượng – Giá Tốt Nhất”, chúng tôi luôn tuyển nhân viên lái xe nhiều năm kinh nghiệm lái đời mới và có nhiều giờ lái xe đã qua đào tạo về phong cách phục vụ ân cần, chu đáo, chuyên nghiệp đảm bảo an toàn hành khách và mang lại sự hài lòng của khách hàng nhất về dịch vụ thuê xe đi Bà Rịa, thuê xe 7 chỗ, thuê xe fortuner, cho thuê xe tháng chất lượng.

Hỗ trợ dịch vụ cho thuê xe đi Bà Rịa nhanh chóng

Với đội ngũ chăm sóc khách hàng trực 24/7 chúng tôi tự hào là công ty cung cấp dịch vụ thuê xe đi Bà Rịa, cho thuê xe tháng, thuê xe fortuner uy tín, thuê xe quận 7 chất lượng và khi cần hỗ trợ giải đáp khách hàng nhanh nhất.

Mọi thắc mắc về dịch vụ và giá thuê xe đi Bà Rịa vui lòng liên hệ:

 

 

 

Đối tác