Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH TM-DV-DU LỊCH 777

Được thành lập từ năm 2009 với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe vận chuyển hành khách trong nước và nước ngoài. Chúng tôi luôn hướng đến các nhu cầu của khách hàng và đề xuất ra các giải pháp linh hoạt để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Công Ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ thuê xe ngắn hạn hay dài hạn hoặc theo yêu cầu của khách với những ưu đãi đặc biệt kèm theo cho khách hàng.

thue-xe-7-cho-ford-everest-theo-thang

Đội xe của công ty chúng tôi luôn được trang bị đầy đủ những chiếc xe mới từ 7 chỗ -> 29 chỗ

Mục tiêu của công ty chúng tôi là đưa ra những chính sách tốt nhất hỗ trợ cho khách hàng với giá cả hợp lý , chất lượng dịch vụ , sự chuyên nghiệp và tận tình trong công việc.

Công ty của chúng tôi luôn tự hào về đội ngũ lái xe chuyên nghệp của công ty chúng tôi, những người luôn mang đến cho quý khách hàng sự yên tâm hài lòng về dịch vụ, cũng như sự an toàn của quý khách là hàng đầu .

Phương châm của chúng tôi là : An Toàn – Chuyên Nghiệp – Chất lượng – Giá Tốt Nhất.

Trong suốt quá trình hoạt động, chúng tôi luôn hướng đến khách hàng của mình từ những điều nhỏ nhất với Phương châm : giá tốt – uy tín – chuyên nghiệp. Chính vì vậy chúng tôi luôn luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, cũng như uy tín của công ty.

Sự quan tâm tin tưởng ấy của khách hàng là động lực cho chúng tôi có những bước tiến vững chắc trong suốt thời gian hoạt động vừa qua và trong tương lai sắp tới.

Đối tác