Dịch vụ cho thuê xe innova

Dịch vụ cho thuê xe innova

Cho thuê xe innova là dịch vụ cho thuê xe innova nhanh chóng, tiện lợi, đáp ứng dược nhu cầu cũng như lợi ích của khách hàng. Dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo đặt lợi ích và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu.

Không ít công ty, doanh nghiệp hay gia đình cần sử dụng xe hơi trong nhiều trường hợp cấp bách hay những chuyến đi chơi, dã ngoại, công tác,.. nhưng vẫn chưa hoặc không có cơ hội, điều kiện mua được xe. Hiểu được tâm lý đó của khách hàng công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe Innova giá rẻ, an toàn và đảm bảo chất lượng, phục vụ tốt những yêu cầu mà khách hàng đề ra.

Dịch vụ thuê xe Innova nhanh chóng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe nhanh chóng, giúp quý khách hàng không phải khó khăn trong việc sử dụng, đi lại. Đảm bảo giấy tờ cũng như những hình thức khác về mặt pháp lý khi sử dụng xe.

Dịch vụ thuê xe tháng tiện lợi

Với tiêu chí an toàn là trên hết của quý khách hàng, công ty chúng tôi còn cung cấp thêm môt dịch vụ đặc biệt đó là cung cấp đội ngũ tài xế uy tín, nhiệt tình và có kỹ năng, đảm bảo an toàn cho quý khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe Innova và những hạn mục, mức giá quy định

Công ty chúng tôi cung cấp và đưa ra mức giá cước đảm bảo rẻ và đáp ứng đầy đủ những vấn đề mà quý khách hàng thắc mắc. Tùy thuộc vào từng địa điểm cụ thể mà quý khách chọn, mức giá có thể thay đổi.

Mức giá tùy thuộc vào sự lựa chọn cũng như yêu cầu mà quý khách hàng đưa ra, đặc biệt giá cước của chúng tôi đã bao gồm: xe, xăng dầu, lương tài xế lái xe giúp quý khách tiện lợi hơn khi sử dụng.

Tuy nhiên với vấn đề đi lại và địa điểm mà khách hàng chọn lựa nên mức giá chưa bao gồm: phí cầu đường, bến bãi, thuế VAT 10%, phí phát sinh.

Dịch vụ thuê xe dài hạn đảm bảo chất lượng

Đến với chúng tôi, quý khách có thể an tâm chọn lựa những chiếc xe đời mới, đẹp, sang trọng, lái xe phục vụ nhiệt tình chu đáo, tác phong chuyên nghiệp và an toàn. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe fortuner, hy vọng với dòng xe fortuner này sẽ giúp quý khách có thêm nhiều trải nghiệm mới cùng các tính năng mà dịch vụ thuê xe fortuner này mang lại.

Công ty chúng tôi luôn cam kết đặt nhu cầu và an toàn của quý khách lên hàng đầu, đến với chúng tôi quý khách sẽ không phải thất vọng.

 

Đối tác